minsan nalng dumidede

mga mommy pa help po na woworry na kasi ako sa baby ko kc po ngaun minsan nlng sya dumidede .at ang hirap dn nya padedehin .mga 3 days npo hanggang ngaun ganon parin cya parang pumapayat narin cya ata iyakin pa help po sa may alam kong bkit nag ka ganito cya. bottle na cya ngaun hindi na cya bf. slamat po

1 Reply

Sanayin mo lng sis baka kasi mas gusto nya bf . So kailangan mo itrain kung i bobottle mo sya

5y ago

maaga kc niya iniwan ung dede ko 2mnths palang cya ngaun mag 4 na ang hirap na niyang pa dedehin 😭😭

Related Articles