1 year old diet

My son is 1 yr and 4 mos old. Malakas naman sa milk (Pediasure ranging from 4 to 7 ounces kayang ubusin) pero di magana kumain ng rice. Pede ko bang isubstitute muna ang oatmeal or may tendency na d na sya mas lalo kumain ng rice?

2 Replies

Dapat focus na po sa solids dahil yun na main source ng nutrition niya. Yung milk, beverage nalang. Nabubusog sya sa gatas kaya di magana sa solids. Subukan mong iless ang time ng pagmilk niya kapag meal time na.