Pregnancy bump

Someone told me earlier... 17 weeks na yang tyan mo? Bakit ang baba ng tyan mo, baka manganak ka ng di oras dyan. SYEMPRE AKO NAMAN NASSTRESS BIGLA NGAYON. Hindi nga ganun kataas yung tyan ko, I'm 17 weeks and 4 days pregnant. First baby. Possible po ba talaga yun? Ano po kayang dapat kong gawin? TIA!

13 Replies

gawin mo momsh.. maglagay ka unan sa bandang balakang mo,,( 2 unan na magkapatong),, gawin mo sia pag WALA KAPA PONG KAIN.. 2 times a day.. 10-20 mins per session po ... pero as long as wala kang nararamdaman na kahit anu momsh,, hindi ka naman nakakaramdam ng pananakit,, walang bleeding/spotting.. nothing to worry momsh.. iba iba kasi ang tingin ng tao.. SOMEONE TOLD ME DIN NA,,mababa daw tyan ko for 7 months,, some says OK LANG NAMAN DAW.. kapag nagtatanong ako sa ibang mga mommies na.. ob mo lang ang pakikinggan mo.. she knows best.. para d ka mastress momsh

Gnyan din po skin mommy.. mababa din po ang tyan ko simula nung ngbuntis ako.. ndi po kc tlga pare pareho ang tyan natin.. nung cnbihan po aqng mababa ang tyan ko tinanong ko po agad ang ob ko kung mababa po ba tlga xa tas sbi po nia ndi nman dw ska wag ko dw masyadong isipin ang cnsbi nila kc maistress lng dw aq pag inisip ko pa... ska depende rin kc yan sa position ng fetus kaya may mataas at may mababang tyan...

sis maglagay ka unan s bandang pwetan mo lalo pag umaga pag gising mo at wag ka kagad tatayo,pag nglagay ka unan banda pwetan mo wg ka mag uunan s ulo ah,ganyan gngawa ko ,ngyon nga nkhiga ako.kase gnyan din ako sayo,Im27 weeks mula s 1st tri ko mbba tyan ko kya msakit pag mglakad ako,tas chinek ako ni ob last day bumubukas n dw matres ko bk mnganak ako anytime at kawawa bby kase pre mature bka d kyanin mbuhay

Naku wag ka po.papa apekto sa sabisabib ako nga po pang 6months ko na bukas ang tummy ko sobrang baba na parang lalabas ng kusa ang baby ko pero sabi naman ng ob healthy ang baby boy ko kaya iwasan mo nalang po ang stress

4y ago

Salamat po, ingat po tayong lahat😘

Experienced ko din yan. Yaan mo sila mommy. Ikaw at si OB mo lang makapagsasabi na everything’s okay.. Dami lang talaga satsat ibang tao akala nila same dapat lahat magbuntis. 😉

4y ago

Hehe salamat po 💓💓💓

Hi sis. Iba iba po tlaga ang hugis at laki ng tyan ng mga buntis. Dedma lng po kayo sa mga nagsasabi ng gnyan. Basta regular check up ka naman at walang problema ok lng po yan.

Same tayo sis.. Lagi kasi akong umaangkas sa motor. Pero nagpahilot lang ako. Sabi nya mababa daw ang baby ko. Kaya pala si masakit sa bandang singit ko.

4y ago

Ay isa pala po ang cause, umaangkas padin po ako motor sa asawa ko kasi pumapasok pa po ako work.

Ganyan din sabi nga mga officemate ko before.. inadress ko lang sa OB ko sabi nya the baby is just fone... kaya di nalang ako nagpa stress...

4y ago

Kaya nga po eh. Bigla tuloy akong nastress at napraning kanina 😭

Pro tip: kinig kinig lang sa comments pero wag dibdibin. Always consult your ob before letting concerning remarks affect you.

4y ago

Salamat po malaking tulong po 🤗💓

Mamsh as long as no negative comment OB mo wag ka mangamba.