17 weeks

17 weeks pregnant na ako at di ko pa feel si baby sa tummy pero nagkaka line na yung tyan ko simula sa baba palang at may guhit ng inch stretchmark. ganun ba talaga po?

17 weeks
1 Reply

yes po..hahaba pa yan

4y ago

Hi po, ako din po 17 weeks and 4 days preggy. Sakin naman po napifeel ko na si baby, pero yung ganyang line po katulad sa kanya wala pong line pinkish po sya sabi ng asawa ko, sabi ko baka kasi maputi ako? Pero i really don't know po. And nagkakaroon na po ako ng linings ng kamot.