can i ask

Can someone help me?

2 Replies

Yes mamsh.. voice out niyo lng dito and many will answer or share their concerns..

4y ago

I see. Pero Yung signs kasi pang preggy na. So need mo tlga mag pt. Para malaman mo dn Kung buntis ka tlga. Tsaka ka magpachek up if nagpositive sa pt mo.

Mamsh kaka PT ko lang positive po to dba? Or try ko pp ulet to make sure ???

4y ago

1 month na po ako delay. Kaso wala naman pong signs maliban sa pagsakit ng suso at puson pero nawwla rin po.di po ako nagsusuka at morning sickness