Newbie here can someone help me?

Can someone help me? Bago lang po ako dito sa app.. been wanting someone to talk to.. overthing nako lately

1 Reply

voice it out po.

3y ago

i really dont know when is the right time be. when was the first day of your last menstrual period po ba? at kailan kayo ng s*x? sabi mo kasi delayed ka ng 3days pero may spotting. ako kasi regular menstruation naman ako pero pag nadedelay ako ng 5 days nag pt na agad ako. if you really want to be sure po maybe magpa transv ka po.