HELP SA PAGHIHILIK NG MISTER

Can someone give me ways para hindi na humilik habang natutulog? ung mister ko kasi chubby built and malaki ang tyan i think nagiging reason din un sa hilik, pero ano ba magandang gawin para hindi na parang lumala ung paghihilik huhu..hirap kasi ako makatulog sa gabi pati anak namin nagigising sa hilik ng daddy.. ?☺️

2 Replies

Problema ko din to sa asawa ko. Panay tuloy nakukurot ang ilong niya pagnahilik siya. Di ako makatulog e pagnaririnig ko at nagigising din anak namin hehehe. Pero nahilik lang naman siya pagsuper pagod siya.

ask him na matulog ng nakatagilid. mas prone sa paghihilik ung nakatihaya matulog according to my snoring husband😂

6y ago

kaya nga eeee kelngan mauna muna ako matulog 😂