hilik ni mister

mga momsh cno dto may mister malakas mag hilik .. pasno gingawa nyo pg my baby kau ?.. mister ko kc mlkas hilik 2 months n s baby lgi sa labas ko pinpatulog kc nggcing.. paano n kaya#firstbaby #1stimemom #hilik

14 Replies

sanay ung mga anak ko sa hilik ng daddy nila. ako ung madalas di makatulog haha. gigisingin ko siya para matulog ng nakatagilid. pansin ko kasi mas prone sa paghilik kapag nakatihaya matulog

Kapag malakas n hilik ni hubby, gngising ko pra tumagilid.. Pero pg hindi p dn, pnpatulog ko xa s sala.. Bigla n lng kc umiiyak c baby, nggulat cgro s sbrang lakas ng hilik..

Baby ko wala lang sakanya hilik ng tatay nya. Tulog ko yung naiistorbo ever since kasi light sleeper lang ako. Pinapata gilid ko sya para mawala or malessen ang hilik

PRESENT! but infairness sa hubby ko, nagbabago siya ng sleeping habits kapag may baby na kami. yung likot at hilik niya kusa nawawala lalo na katabi namin si baby.

Patugtug ka ng white noise para matabunan ang tunog ng hilik o d kaya gisingin mo mister mo sabihin mo maingay ang hilik niya.

Me! sinasabi ko tagilid sya. hehe pero pag di parin tumitigil sinasampal ko tapos matutulog ulit tapos di na mag hihilik 😂

Sanay na si baby 😆 then sinasabayan ko ng instrumental songs for baby. Mahimbing naman tulog ni lo

ganun din po ako..nasanay na po c baby..pero pag npalakas ang hilik nya tinatapik ko si hubby

patulugin mo mister mo na nakapa-side para hndi humilik. preferably left side.

sanay nako kasi nag sama muna kami bago kami nag asawahan at nag anak 🤣🤣🤣🤣