Duvadilan tablet

Hi po mga mommies! Cno n nkatake sa inyo ng duvadilan tablet prescribed by ob? Nireseta s kin ng ob ko kc mababa dw c baby and mejo open cervix ko kya mdlas tumitigas ung tyan ko. Up & down kc bhay nmin at akyat panaog ako so iwasan ko dw as much as possible. 7 months plng ako now. Nkahelp b s inyo ung gamot? Salamat s mga ssgot.

1 Reply

same here po..actually still bedrest po ako.last day ko po ngaun iinom ng duvadilan.malalaman ko p po nxt ch3ck up sept 2..gang ngayun po pag ntayo po ako naninigas ang tyan ko.bawal po talaga mgkikilos...