One Year Old But Drank Milk for Three

can somebody answer this question? i have 1yr and a month old baby and I didnt notice that the milk he was drinking was Pediasure for above 1-3yrs old. what would be the side effects for it? his pedia has not yet replied

5 Replies

Yung gatas po ba is for 1-3 or above 3yrs old? Kasi kung para sa 1-3 i think okay lang kasi pasok naman sa age bracket. Pero kung above 3yrs old, yung makukuha lang naman po ni baby is more than the required amount ng nutrients for a 1year old. So pwedeng di pa appropriate sa age niya yung amount ng nutrients na pang above 3yrs old. Possible effect is pwedeng magtae, but hindi nman po severe. Okay lang yan momsh as long as same ng variety ng gatas na nainom nagkaiba lang sa age. Stop nalang po immediately. Hanap ka nang kakilalang pwede mag buy ng good for 1year old nung gatas and have it exchanged. Or baka may kakilala ka ding may anak na above 3yrs na pwede mong bentahan para di po masayang. Own opinion ko lang naman po, mas okay na rin mag ask sa pedia. 😊

Sbi po dati ng pedia ng panganay ko my effect dad po un sa kidney. . Kaya dapat po tlaga sinusunod ung age bracket n nakalagay sa gatas. Kng anu ang age ng baby un din ang age bracket ng gatas n dapat ipanum sa mga baby. .

kulang po nutrients na makukuha ni baby kasi po ang less than 1 yr old, milk ang main source ng nutrients khit start na solid food ng 6 mos.. above 1 yr old food na tlg main source ng nutrient

Wala naman masamang mangyayari. Formula for under 1 year just has more nutrients. It is a more complete food

Thanks po