irritated and annoyed

At some point, madali akong mairita lately Annoyed, ayaw sa makulit. Hindi nman ako dating ganto. May mental disorder yata ako.

5 Replies

Baka malapit ka lang magkaron mommy 😂 Pero if lagi na lang baka frustrations yan sa buhay na nag pile up... Better take a break/vacation

4y ago

Cguru nga sinearch ko din kasi bka anxiety or ptsd

Punta ka na lang ng psychiatrist mamsh para makapagpacheck ka. Pero may times talaga na ganyan lalo na kung marami kang iniisip

4y ago

Ou nga e. Ewan ko nga prang nging habbit na ang overthinking. Thank you. Sna maovercome ko to

Buntis ka ba momsh? Ako kasi buntis pero iritang irita ako sa mga makukulit na bata. Kahit di naman ako ganun before

4y ago

Di mn. Nung buntis ako gnun ako sa mga bata,

Maybe dala ng postpartum depression?

4y ago

Meron pa ba kahit 1 anf 6 mon ago na

Postpartum?