Ilang buwan bago po nag solid food si baby? Sabi kasi nila 5months turuan na kaso wala pa pong sign

Solid food

5 Replies

as early as 4months as long as may mga signs na & pinakaimportante ay yung marunong na maupo with support (kaya nang magingbstable yung ulo, di na wobbly) at nanghahablot na ng food like nagpapakita na ng interes sa pagkain PERO pinakarecommended ni pedia ay 6months upto 7months, dahil na rin sa gag reflex ni baby at mas developed na ang stomach. Kung wala pang signs, wag pong pilitin. kusa naman yan. Be patient lang..

yung 1st born ko pinag gerber ko ng 5 months tapos gusto nya at parang inaantay nyang subuan ko sya kinukuha rin nya spoon nya, hanggang sa tumagal na kaya na nya medyo pinag solid food ko na sya. diko pinilit dahil it takes time.

Pag kaya na po nakaupo ni lo pwede na po sya mag solid food. Si lo ko kasi 5months pa lang nakita na agad sign kaya nkapag solid food na po sya.

6-7 months po tlga advise ng Pedia, pero kung di pa nagpapakita ng signs na gusto na kumain then wag niyo po muna pilitin.

10mo ago

Naku mii,hayaan mo lang sila. Sabihan mo lang mas magaling pa kyo sa doktor tignan lang ntin kung di sila titigil.