ano na mga narramdman nyo momy mga kbawanan ng MAY.

Sobrnag sket na kamay ko huhuh.. Manhid, prang may naiipit na ugat lalo sa may braceletan, tpos mga joint sa dliri prang bugbog. Hayyyy normal pa kaya to? 8mons preggy. Kayo kaya mga mamsh??

2 Replies

masakit na ang pwerta at singit hirap na maglakad, medyo sumasakit na rin ang puson, ngalay ang balakang

4y ago

Hayy grbe. Sken ngalay lng balakng pg hhugaa plato khit unti. Sa puson prang may pitik2 na. Mnsan prang rreglahin sobrnag mild lng nmn. Hay bgat ktwan. Manhid kamay sbra

Hirap matulog 😣