manhid na kamay

masakit na manhid at prang my tusok tusok na parang namumulikat mga daliri sa kamay lalo na pag pagising sa umaga ano kadalasan na explanation sa ganun? 26weeks pregnant

1 Reply

dahil po yan sa nakukuha ni baby ung vit b complex stores ninyo sa katawan. ung iba pong OB, if sasabihin ninyo sa kanila yan ay reresetahan kayo ng vit b-complex or neurobion.

4y ago

Same sakin yung OB ko Neurobion rin pero as of this moment hindi parin nawawala yung ganyang feeling sa kamay ko. Nakapanganak na ako 4 days ago