One Month Old Rashes

Sobrang Worried ako sa baby ko. Nagkakaron sya ng maraming rashes sa pisngi. Namumula at nagsusugat meron konti sa dibdib. Wala sya lagnat at malakas dumede pero nasasaktan ako tuwing nakikita ko syang namumula, may sugat. Ano po pinaka magandang gawin? Holiday ngayon dito sa Cebu. Sinulog walang mga doctor sa January 20 pa ang balik. ?

One Month Old Rashes
1 Reply

Hi momshie, if di po kayo comfortable sa lagay ni baby, pwede po kayo tumawag sa Konsulta MD. Mga licensed Filipino doctors po sasagot sa inyo. Tapos ipa check-up nyo nalang po if available na ung mga doctors sa lugar nyo.