Cloth Diaper

Sobrang Sulit ng Cloth Diaper. Sa una ka lang magagastusan talaga. Ako kasi simula nagamit ko to nabawasan stress ko yung feeling na di ko na iisipin yung monthly budget for diaper (pero disposable sya sa gabi?) and lastly, sa rashes ?

Cloth Diaper
27 Replies

That's true sis, npaka practical gamitin ng CD. Laking tipid in d long run n pag gamit mo. Ngstart narin ako mgcollect pa unti unti habang hndi pa lumalabas c baby 😊