ok ba sa newborn ang cloth diaper?

Mga momsh, sino dito gumagamit ng cloth diaper ng newborn? Ok nmn ba?.sulit ba? Balak ko kasi sa gabi nlng sya mag disposable diaper.. Para iwas rashes at tipid narin..

4 Replies

Kung masipag ka maglaba or may automatic washing machine na may dryer na at di na need magsampay or may taga laba ka. Ang hassle din kasi maya maya dedede si baby parang no time na to do laundry. Pinag-isipan ko rin yan. Siguro mag CD ako pag may routine na kami ni baby.

best to use cloth after 2weeks to 6mos lang un cloth diaper

huggies po gamit ni lo ko 2months na po siaa

Yes po.