Stretch marks

Sobrang stress na po ako, sobrang dami ko stretch mark sa legs simula nung manganak ako. Hindi ko alam kung bakit ako nagkaroon ng stretch mark sa buong legs, sa likod po ng legs. Hindi naman po ako nag kamot. Hindi na tuloy ako makapag short o dress ? ano po ba effective pampatanggal ng stretchmarks?

11 Replies

Wag ka mastressed momsh, part yan ng pagiging mommy 😊 Hindi lahat ng babae makakaranas nyan, so be confident. Love your body more, isipin mo nakapagnurture ka ng buhay sa loob mo.