Ano dapat gawin?

Sobrang stress na po ako, isang linggo na po akong umiinom ng Primrose. Still 2cm padin. Ginagawa ko naman lahat ng paraan. Two days na din akong dinudugo :( baka may alam po kayong pampabisang pampalambot ng cervix. Napanghihinaan na po ako ng loob.

2 Replies

Unang una,wag ka panghinaan ng loob,bukod sa prayers and kakampi mo lalo ngaun mangangak ka na is ang sarili mo,kailangan mong maging matatag for you and your baby..may binibigay ang mga OB na gamot pampalambot ng cervix,pacheck up ka..maglakad lakad ka din effective sya sakn,as in malayong lakarin,i remember un asawa ko pinaglakas ako sa quezon ave mrt station e db ang taas nun,nagover pass pa kami,kinabukasan nanganak na ako,haha

May nirereseta pong gamot ang ob pra jn un friend ko kc pnainom n sya nun nung mlapit n sya mnganak.