need an advice..

im @39 weeks.. but still close pa din daw yung cervix ko pag ie ako ng ob.. 2weeks na din akong umiinom ng evening primrose, kumakain ng pinya, inom ng pinakuluang bulaklak ng kalabasa, walking every morning and evening but still ganon pa din..??? help naman po baka may alam pa kayong pwedeng gawin..

14 Replies

ganyan din ginagawa ko umeffect naman. 39 weeks and 5 days ako ngaun. may blood na discharge lastnight. in IE ako 2 cm sabi mmya pa daw to before lunch. tas ngaun wala na ung hilab at sakit ng balakang ko. help naman po ano pwede gawin para tumaas cm. tia.

contact with hubby sabi skin ni OB kahapon and ndi daw totoo ang pagkain ng pineapple. my protein daw ang semen na nakakalambot ng cervix 3cm pa din ako ngayong 37wks and 5 days, more walk and chores momsh.

Same tayo mamsh. Sabi ni ob nipple stimulate 15 minutes kada nipple, Squat tapos have sex with hubby.

30 squats everyday tapos lakad daw po halos maghapon. Wag papahinga hanggat di pagod. Sabi ni ate ko.

hi ask q lang.. Ilang beses dapat gwen ung pag insert ng primrose sa vigana??

..lalabas din c baby kung ready na xa..squat and mag walk po kayo..

Makiag contact ka kay hubby and kausapin nyo si baby

Squat, Lakad inhale exhale. Kausapin mo si Baby

sabi nila magsquat daw or maglaba ka haehehe

May mga exercise po sa youtube try niyo po