asking?

Im 39weeks and 4days now. Wala padin sign of labor akong nararamdaman mga momsh, wala pa din muscus plug na lumabas sakin. Naglalakad lakad naman ako twing umaga tsaka nag squat, umiinom din ako ng salabat yun kase yung sabi ng biyenan ko pampalambot daw ng cervix yun. Pero wala padin akong nararamdaman na sign of labor. Ano po bang dapat gawin? Ayoko ko kase ma cs gusto ko normal delivery. #teamjuly

1 Reply

hindi ka naman po i ccs basta bsta.. keep on walking lang at squats..