Sciatica Pain

Sobrang sakit po ng sciatica ?? im turning 20 weeks tomorrow pero sobrang sakit ng bewang at bandang pwetan ko pati binti. Tinry ko na hot compress wala pa ring nangyare. Naeexperience nyo din ba to mga mommy? ?

1 Reply

Pamassage mo yung bandang pwet mo.. Pwde naman yun.. Tapos next check up mo sabihin mo kay ob yan.. Common kasi uan sa mga buntis..

4y ago

Avoid po yung sobrang walking at prolong sitting. Magpause kung kailangan maglakad ng madami at every 5 mins po tatayo kung kailangn nkaupo ng matagal.. Preffered position.. Side lying..