Labor naba ituu? :(

Sobrang sakit na talaga ng puson paikot sa balakang ko jusko naiiyak na ko sa sakit mataas pain tolerance ko pero eto di ko kinakaya pag pumunta akong clinic sasabihin normal lang kasi wala pang discharge :( Sobrang init na din ng katawan ko di ko alam kung pano pwesto gagawin huhuhu :( Help mga mamsh ftm here :(

11 Replies

ganyan dn po ako mamsh sakit ng puson ko. pabalik balik . pero di pa ako pumupuntang hosp kasi sabi nila kapag may mga signs lang daw na mucus plug or water breaking. para sigurado baka pauwiin lang ako sayang na naman ang punta

Ganyan tlga sa clinic di sila basta basta nagpapauwi kht pa namimilipit ka na sa sakit. If ayaw ng clinic ipa sent home ka, makiusap ka na lng sa boss mo na ipa time off ka ng maaga. Tapos dretso ER ka na. Ingat.

Hala ganyan pala talaga ang mararamdamang sakit??? I can't imagine. JuskoooLooorrdd. Hehehe! 38weeks here, wala pa signs... Lord, sana makayanan ko. Hehe. Nerbyosa pa naman ako. Waaaahh!

Inhale ka momshie ng malalim then exhale pag nararamdaman m kumikirot paulit ulit lang....tiiisin mo lang ganyan talga...

mommy download ka ng timer pwede yung contraction timer for labor, baka kasi in labor ka na e, kahit wala pang discharge

Pang ilang weeks kana sis? Pag d humihinto ung sakot labor na yan

Labor na yan sis

up

up any idea mga mamsh :(