Labor naba ituu? :(

Sobrang sakit na talaga ng puson paikot sa balakang ko jusko naiiyak na ko sa sakit mataas pain tolerance ko pero eto di ko kinakaya pag pumunta akong clinic sasabihin normal lang kasi wala pang discharge :( Sobrang init na din ng katawan ko di ko alam kung pano pwesto gagawin huhuhu :( Help mga mamsh ftm here :(

11 Replies

ganyan dn po ako mamsh sakit ng puson ko. pabalik balik . pero di pa ako pumupuntang hosp kasi sabi nila kapag may mga signs lang daw na mucus plug or water breaking. para sigurado baka pauwiin lang ako sayang na naman ang punta