Mucus ?

Hi mga Mamsh. sorry sa pic. ano po kaya to ? FTM and im 37weeks/6days preggy.. nitong 4am ang sakit sakit na ng balakang at puson ko ksabay ng pag galaw galaw ni baby.. pag ihi ko, eto nakita ko.. manganganak na bko? mejo mataas kse pain tolerance ko .. pasagot pls.. asap.

Mucus ?
9 Replies

Goodluck po 39 weeks na po ako today stress nako sa kakalakad at kakabuhat para bumaba baby ko. Wala pa din.

4y ago

40 weeks ako today. Wala padin paghilab and water break. Mucus palang. Tiwala lang momsh, makakaraos din tayo

Last when i was preggy ganyan ako dati Then i could not expect po Mamanganak na pala ako

Mag ER napo kayu mamsh ganyan din sakin.. nanganak ako sa panganay ko 37 wks..

Lapit ka na mommy. Handa mo na gamit nyo ni baby. Anytime pwede ka na manganak

4y ago

Maganda pumunta kna pra ma IE ka . goodluck mommy

Mas may advantage po ba kapag mataas ang pain tolerance??

4y ago

Yes

Padala ka na sa ER sis naglelabor ka na

Lapit ka na manganak nyan sis

manganganak ka na mamsh

Dischsrge yan momsh