Skin color

Sobrang sakit marinig yung palaging nilalait yung baby ko 😔 lalo na madalas kong marinig sa mga kapatid ko mga kapitbahay mga friends ng ate ko na nag papasyal sa bahay sa mga bayaw at bilas ko. Sa mga byanan ko na kesyo ang itim daw ng anak ko na malaki yung tenga kulot kesyo d pantat yung ulo 😔 paulit ulit konalang naririnig kaya sobrang nasasaktan ako para sa anak ko 😔 ganto paa feeling ng first time mom 😭para saken gwapo ang anak ko. Bat kailangan pang laitin sa kulay ng kanyang balat wala naman muwang yung bata kung laitin nila 😔 ayoko lang silang patulan kasi kahit papano may respeto naman ako sa kanila. Kaya yung anak ko d ko nalang nilalabas ng bahay 😔 Pa vent out!

Skin color
156 Replies

ok lang yan mommy sa ngayon hindi ganong ka gwapuhan si baby wait lang nila pag lumaki gwuapis yan pag laki mommy believe me 3 kapatid kong lalaki kaya sure ako sa sinabi ko ang cute nga ni baby

sinabihan din ang baby ko ng "Negrito", kakulay ko. Kiber lang 🤷‍♀️🤷‍♀️ baket? ganda ba sila? HAHAHAHA. Cheer up momsh, basta healthy si baby TAPOS ANG USAPAN 🤣

wag mo pansinin ang mga tapng ganyan mga wlng magawa yan sa buhay ako nga 4 months plng anak ko sabihan na ng mga pinsan ng asawa ko na baka daw maging bakla anak ko kasi mukhang babae.

ganyan din ako sis lalo ako nilamon ng ppd ko 🙁 wag mo nalang sila intindihin pray kanalang para sa kanila. Ang mahalaga healthy si baby at walang ginawang panget ang diyos ☺️

maputi p baby mo kesa sa baby ko.. ok lang yan.. sabihan mo nlng cla na hindi ka comfortable marinig mga comment nila kesa magtanim k ng sama ng loob sa mga nagcocomment ky baby mo

pogi yan ng junakis mo mamsh. wag mo nlg sipa pakinggan. you need to be strong para paglaki ng anak mo pag may gumanyan sa knya ikaw na ung magtatanggol sa kanya ☺️☺️☺️

Di mo talaga dapat sya ilabas kasi may pandemic tayo. But kahit di mo sta nilalabas be proud. wag mo iintindihin sinasabi nila. Your baby is cute. 👶🏻👶🏻💛💛

wag mo na lng cla pansinin.ako nga cinsabihan ung anak ko ng pango byenan at asawa ko.nkuha daw sa akin ung ilong.wla ako pakialam sa knila.pra sa akin gwapo anak ko.

Hala akala m nmn mga perpekto sila. Bago sana nila laitin ang bata. Perpekto sila kaso hindi. Saka lalaki pa yan sis. Wag m nlng patulan. Focus k nlng Kay baby.

hindi mo sila kelangang pakinggan.. ang tawag sa mga taong ganyan ay "mema lang" 😂... ang cute nga ng baby mo eh.. be a proud mommy and love your baby nlng..

Related Articles