Normal lang po ba magka rashes sa tiyan ang buntis?

Sobrang pula tsaka may butlig din po. 31 weeks preggy na po. Makaka-apekto kaya kay baby ito sa loob? di parin ako nakakapa check up. Ano po kaya pwede ilagay para maibsan yung hapdi at kati? Thank you sa sasagot.

1 Reply

Same sakin mommy. Sobrang kati pa lalo na pag gising sa morning. Sa sobrang init siguro. Nilalagyan ko lang ng repair cream ng mustela or yung vegan cream ng unilove. Tapos prickly heat powder.