Paano mawala ang kaba sa labor?

Sobrang natatakot po ako sa anong pwedeng mangyari sa kin sa oras ng labor, i need some positive experience nila sa labor. Puro negative po kasi naririnig ko dito eh. Thanks mga momsh ?

81 Replies

Pray lang sis even ako. Knkbhan na... Dec ang due ko pero halos everyday may kaba. But kakayanin. Iniisip q nlang klngan kayanin. 🙏🙏🙏💪

Inisip ko na Lang kung uunahan ko ng takot baka may mangyari pang masama kay baby .. Inisip ko na lang din ung excitement na mkita na sya ...

Masakit naman kasi talaga sya mamsh. Pero pag nagllabor ka na, dmo na iisipin yun. Nasa, isip mo lang is malabas ng safe at maayos si baby.

Pray lang po at nuod po tayo ng mga work-out or exercises para po mapabilis yun panganganak. Para rin po di magtagal ang paglelabour.

kaya po yan, basta makinig po sa doctor para hindi humaba ulo ni baby, sila kasi yung tutulong sayo mag labas kay baby😊😊

Kaya mo yan mamsh ganyan na ganyan din ako kasi ftm ako pero pag andun ka na ang iisipin mo na lang si baby. Dasal ka mamsh :)

Me too. Until now napapaisip kung Madali lang ba maglabor. Sana Mabilis lang lumabas si baby 🙏 sana all nakaraos na. 😊

kinakabahan din ako mamsh, ftm here, pero lagi lang aq nagpri-pray na sana maging safe ang delivery at okay kami ni baby.

Sabi sakin ng mama ko, isipin ko lang daw na makaraos at mailabas si baby ng maayos. Yun kase yung mahalaga dun.

Pag first time tlaga kabado kong ano ano iniisip hehe pero pag 2nd baby mona nakakaexcite umire haha 😊😊