Labor

para sa mga moms na nanganak na. kinakabahan kasi talaga ako sa labor . kasi lagi nilang sinasabi sa akin sobrang sakit daw nun. parang puro negative . Ganun po ba talaga siya kasakit? Natatakot ako. parang gusto ko na siya ipa CS na lang. 7 month ko na po . Salamat sa sasagot po.

2 Replies

ako first time mom din at naganak nung dec 17 momsh. Induced labor pa ako sabi nila super sakit. Pero para sakin tolerable naman ang pain parang matinding dysmenorrhea lang.. Kaya mo yan momsh lakasan mo lang loob mo

Mas madaming complication kapag CS. Mas matagal din healing process.