Induce Labor!!!

Hello momsh , ask ko lang po kung kailan pwedeng magpainduce labor???? TIA

5 Replies

ako mi induce labor ako sa panganay ko kasi stock ako ng ng 3cm to 4cm tapos may discharge ako na brown tapos green na jelly kaya inadmit nako tsaka lang talaga pumuyok panubigan ko nung sinalpakan nako ng pampahilab

2y ago

39 weeks

sabi nila hindi daw maganda mag pa induce labor. Mas maganda daw yung talagang Aantayin mo ang pag le-labor mo, kasi kung mag papainduce ka then di mo pa naman araw mapapagod ka lang kakaire baka mauwi pa sa Cs.

2y ago

Ganun po ba momsh gusto ko na kaseng makaraos e hehe

ako mi nainduce ako 2cm palang ako kasi pumutok na panubigan ko eh pero wala pa akong nararamdaman na labor kaya ininduced labor ako isang turok lang pero di siya gaano masakit saka matagal din tumalab sa akin

2y ago

private kasi ako eh mahal din ang induced

Alam ko po ung mga induce labor, mga emergency lang po. Like pumutok panubigan ng walang nararamdaman na labor. Gnun po

2y ago

hindi po agad agad manganganak po doon kaya mahirap po kapag panubigan nauna kasi di rin natin alam kung malakas ba agos ng panubigan mo

Depende sa condition ng buntis at kung over due

2y ago

Hi, mamsh tama po kayo. Hindi po pwedeng mag-induce ng labor dahil gusto mo lang. Yung pag-iinduce po ng labor ay maituturing na medical intervention, ginagawa lang kapag emergency na. Saka ang sabi po ng iba mas masakit manganak kapag induced. Pero try niyo din pong kausapin yung OB ninyo about dito.