Paranoid?

39w5d pregnant po ako. Natatakot ako at kinakabahan dahil first baby ko and di ko alam anong pwedeng mangyari. Closed cervix pa po ako last checkup ko and no signs of labor. Ano pong pwedeng gawin?ayoko po maoverdue ang baby ko.

1 Reply

Eto ginawa ko. I dont know lng kung dahil ba na gusto ng lumabas ng baby ko or effective to. Uminom ako ng 5 pineapple juice sa loob ng 1hr tapos nung kinagabihan ng sex kmi. Ayun nung nag4am dinugo na ko at 8am humilab na tyan ko.