Labor

Mga mamsh paano po ma aachieve yung halos walang isang oras na labor? Kasi natatakot po talaga ako eh first time mom po ako and 19 years old. Nxt month na po due date ko May 29 and may mga kakilala po ako na halos walang isang oras yung pag papakahirap nila paano po ma aachieve yun? Need ko po ng advice niyo mga mamhies!! Huhuhu

1 Reply

I guess you need to be really healthy para ma achieve yun. And it really depends sa katawan mo kung paano ihandle ang labor stage.