idk

Sobrang nanlulumo ako, diko alam sino tatay ng anak ko. June july nag cheat ako sa asawa ko. May nangyari samin ng kabit ko. Once a month. So twice lang may nangyari samin. Last sex namin di niya pinutok sa loob. Bat ko alam? Kasi pinutok niya sa puson ko. July 20.may nangyari samin ng asawa ko. May nangyari din samin ng kabit ko. Baket nagkasabay? Kasi maaga kami nag out from work ng kabit ko. Kasi work mate ko siya. Mga mamsh. Sana huwag niyo akong i bash. Sobrang nag sisisi ako. Sobrang na guguilt ako. 17 weeks and 6 days nako. Pls help me naman. Ps: yung may heart . Yan yung may nangyayari samin ng asawa ko. Then july 20 . Parehas nga nila akong nagalaw. Kaso yung kabit ko di niya pinutok sa loob. Then yung may red line. Yan yung last na mens ko. Pls help me po. Pero sa pag bilang ko po. July 12 nabuo si baby. It means asawa ko. Kaso parang may alinlangan sa isip ko. 3rd day ng regla ko. May nangyari samin ng asawa ko. Wag niyo po sana ako ibash. Alam po ng taas na sobrang nagsisisi ako☹️

idk
52 Replies

Dami kong nabasang comments na d maganda. Hahaha 🤣 ONLY IN THE PHILIPPINES talaga. Sabihin na naten na ung mga nag-comment ng panget against kay sender is never nag cheat sa asawa nila or sa LIPs. Talaga ba? Never nyo ba ntry na manloko ng kapwa? Oh cmon guys. Wag tayo magmalinis. Kahit safeguard may naiiwan na .1% na madumi. Hindi sa kinakampihan ko si sender, pero nagpost sya dito para humingi ng payo. Included sa post nya na nagsosorry na sya and napakalaki ng pagsisisi nya sa nagwa nya. And I think that is fair enough para hindi sya mabash. Pero dahil nasa pilipinas tayo jusko everyone is PERFECT. Parang everyone here in the Philippines is entitled or have the right to judge other people. Sadlyp. Ateng sender. Pabayaan mo na lang mga nambabash sayo. Ang mahalaga is nagsisisi ka na. And sana wag na maulet kasi napakabait ng mgging asawa mo 😉Always pray lang and be safe 😉

5y ago

hindi nman kasi matinong gawain ang pag che cheat, kahit kanino respeto at delikadesa nlang sa ka relasyon .

Saka na ang sermon. 😅 icheck muna natin, Tama ba pagkakaintindi ko mamsh ang may red line ang last mens mo ay : July 11-15. Assume natin 28days cycle mo, meron ka 14days before ovulation, sa ika-24th or 25th ng july ang ovulation mo. At may nangyari sa inyo ng july 20. Pasok yung sa fertile window mo. Kasi 3-5 days pwede mabuhay ang sperm. Ang kaso sabay sila, tama ba.? un lang. 😅 kahit na sabihin ntn tanda mo hindi pinutok, still posible sa mga una ejaculate nia, may lumabas. Pagkapanak, kung desidido ka o gusto ninyo ng asawa mo, pa dna po. Eto lang mapapayo ko sayo, wag n wag mo iisipin na parte, pekto ng kasalanan mo ang bata. Iyang bebe mo sana magsilbi reflection sa mga gagawin mo sa hinaharap.

5y ago

Ang tawag po jan sa ginawa po niya ay widrawal. Natural method of contraception. Base sa studies, 50% effective. Meaning pwede ka pa rin mabuntis kaya po nauso at naimbento ang contraceptives like condom pills at injection. Ang lalaki po kasi during secual stimulation, may nilalabas po siyang precum. Eto yung madulas na nararamdaman ninyo na nagsisilbing lubricant during coitus. Ang precum may contents din po sperm na maari dumiretso sa atin at patungo sa fallopian tube. Paxenxa na po kung mahaba, pero gusto ko kasi ipatindi sa yo na posible mamsh kahit ngwidrawal pa siya. Ika nga, pray for the best but expect for the worst.

Momsh, kung nagsisisi ka.. Sabihin mo yan sa asawa mo. Ang pagsisi hindi natatapos sa paglilihim at pagsisinungaling. Dinadagdagan mo lang kasalanan mo sa asawa mo. Yes lahat tayo hindi perpekto pero lahat tayo ay dapat itama ang pagkakamali. And be ready sa consequence ng ginawa mo. Hindi ka dapat matakot mabash, mas matakot ka kung iwan ka ng asawa mo at mawalan ng tiwala sayo habang buhay. Alam mo na mali, ginawa mo pa din. Ang tawag dun, choice. Kesa madepress ka kakaisip kung sino ama ng baby mo, maging honest ka na. Sa lahat ng ngyayari sayo, si baby ang pinakakawawa. Please isipin mo po sya. Magiging ok din ang lahat. #realtalk

well ipa DNA nyu paglabas ni baby kng big deal para sayu malaman kng sino tlga un ama and base naman sa comments pinatawad ka nmn ng husband mo pero just wanna say din na naawa ako sa husband mo kahit pinatawad ka nya sa kasalanan mo. He may have forgiven you pero for sure deep inside he is hurt from what you did. an sobrang baet nya.

Focus ka sa baby mo. Tigilan na ang pag-cheat. Alam ng lover mo na preggy ka? Alam ng asawa mo na nag-chi-cheat ka? Palagay ko si hubby mo ang nakabuntis sayo, pero para sure ipa-dna test mo ang bata na lang pagkalabas. Wag ka na magpastress muna at preggy ka, maapektuhan lang ang bata.

5y ago

Thankyou mamsh

Kung wala pa nabuo di pa magsisisi. Isipin mo nalang asawa mo gumawa nan ganan, ano maramdaman mo. Mahirap malaman sino ama nan na basehan lan e kun kelan may nangyare. E pinagsasabay mo sila e. Antayin mo lumabas, paDNA o kung sino kamuka. Face the consequences. Josko.

Sana nung nagkaron ka ng kabit nagsisi kana agad, kaso nung nabuntis ka saka ka nagsisi 😏🙄 di kita jinajudge lalong di kita binabash para marealize mo lang. Ipanalangin mong maging kamukha mo or kamukha ng asawa mo anak nyo, goodluck pag naging kamukha ng kabit mo.

Confess your sins na lang mamsh. At kung sincere ka talaga na pinagsisihan mo sasabihin mo yan sa asawa mo.. Pray ka lang kung ano dapat mo gawin this time yung tama naman piliin mo kung totoong nagsisisi ka sa mali mo.. kaya mo yan. Alagaan mo pa rin si baby, no matter what.

5y ago

Grabe answerte mo po sa partner mo. Dont take him for granted again. Bibihira yan ganan na lalake. Wag ka na po uulet kase may karma talaga kahit pa patawarin ka nya

Bkit kasi di mkontento? Mas malaki ba ung sa kabit? My god. Dka na naawa sa asawa mu. Sabihin mu ung totoo sa asawa mu lahat lahat ng kgagahan mu pra isang sakitan na lang pra sa kanya. Landi landi kasi yan tuloy nabuo di alam kung sinong ama. 😒

Ooopps don't be too confident ng dahil lang sa sinabi mong pakakasalan ka at aakuin ang bata. Tandaan mo, may ego ang mga lalake. Ego na natapakan mo for sure. Ingat ingat ka girl, you never know when karma strikes.