idk

Sobrang nanlulumo ako, diko alam sino tatay ng anak ko. June july nag cheat ako sa asawa ko. May nangyari samin ng kabit ko. Once a month. So twice lang may nangyari samin. Last sex namin di niya pinutok sa loob. Bat ko alam? Kasi pinutok niya sa puson ko. July 20.may nangyari samin ng asawa ko. May nangyari din samin ng kabit ko. Baket nagkasabay? Kasi maaga kami nag out from work ng kabit ko. Kasi work mate ko siya. Mga mamsh. Sana huwag niyo akong i bash. Sobrang nag sisisi ako. Sobrang na guguilt ako. 17 weeks and 6 days nako. Pls help me naman. Ps: yung may heart . Yan yung may nangyayari samin ng asawa ko. Then july 20 . Parehas nga nila akong nagalaw. Kaso yung kabit ko di niya pinutok sa loob. Then yung may red line. Yan yung last na mens ko. Pls help me po. Pero sa pag bilang ko po. July 12 nabuo si baby. It means asawa ko. Kaso parang may alinlangan sa isip ko. 3rd day ng regla ko. May nangyari samin ng asawa ko. Wag niyo po sana ako ibash. Alam po ng taas na sobrang nagsisisi ako☹️

idk
52 Replies

Ang daming malinis dito. Anyway, nabasa ko naman na ok na kayo ng hubby mo sis and tanggap nya yung nangyari. Wag mo na lang po ulitin. Focus na lang po kayo both sa pregnancy mo and sa future family nyo. ❤️

5y ago

Yung mga ganitong bagay kasi personal na masyado to. Kung ayaw mabash at masabihan ng masasakit wag na lang ipost. Kung naguguluhan, sa doctor magtanong.

Sana kasi sinabihan mo yung kabit mo na sa bunganga mo nalang iputok! Nakakaloka ka. Walang tutulong sayo dito.dadamay mo pa yung mga matitino na mag isip sa problema mo. Problema mo yan!

Malamang nabuo siya from July 20 intercourse. Unfortunately, mahirap talaga i-identify kung kanino dahil pareho kayo nakipagtalik sakanila on that day. Only DNA test can prove kung sino.

5y ago

Possible pa din kahit di pinutok sa loob. Withdrawal is not a reliable form of contraception.

Alamin niyo po ung blood type ng kabet mo at mister mo pag labas ng baby mo malalaman kung ano type ni baby tapos kung sino ang ka blood type ni baby siya ang tatay

Wala ka na ngang respeto sa asawa mo, pati sarili mo di mo rin nirespeto. Imagine nagpagalaw ka sa dalawang magkaibang tao sa loob ng isang araw. San konsensya mo ate girl? 🙄

Kung marami ka namang pera ipa dna mo paglabas. Kung ayaw mo mahuli pasimple ka kumuha ng sample sa kanila. Ang problema dyan kanino mo iaapelido ang bata 😂

Based sa kwento mo sis asawa mo ung nakabuntis sayo, pa DNA mo na lng din para sure and wag mo n po uulitin yan para di ka na ulit mamoblema 😊

Mga Momsh wag nyo daw ii bash Yung kakatihan nya😂 Dalawa ata pekpek neto😏 Anyway karma mo naman.sana Lang matuto kana sa mga pinag gagagawa mo🙄

Kung may HAHA lang react lang dito sis. Nako ka! Karma sayo abot nyan. Bahala ka mag decide kung sino ama. Dadamay mo pa kami 😂 kasalanan mo yan.

Maaga pa nag out para mag sex. Hay. sana malaman ng asawa mo pinag gagawa mo. Karma mo yan. Sana lumakingmaayos anak mo kahit cheater ka. Pwe