Ano pong result neto?

Last july 29 nag pt ako and the result is yung first pic . Malinaw kaso around first week of augs dinugo ako sobrang dami at buo buo pa. And kanina bago ako mag take ulit ng pt. May nangyari samin ng asawa ko and the result is yung second pic . Ano pong result non?

Ano pong result neto?
45 Replies

Last February nagPT din ako 3 times pa nga then positive ang result, even consulted my OB, 7weeks preggy that time .. Then a week after nagstart ako mag spotting then turned into bleeding.. So nagpunta agad ako sa OB, sad to say.. We lost our 2nd baby.. Then she said, even if mag test ulit after the miscarriage.. Positive pa din ang magiging result kahit malabo ang line.. because mataas pa din ang HCG.. You should have consulted your OB agad kahit nung unang dinugo ka pa lang, need mo kasi mailabas lahat ng blood to avoid infection.. If ever that's miscarriage..

4y ago

After a month po nagkaroon n din po ako ng mens.. 😊

momsh same situation po. dinugo dn po ako at madami may agos ng kaunti pa nga po sa bowl. 1st pt-2nd pt malinaw. then nung dinugo ako 2 pt ganyan dn malabo na. but still positive po, pero better pacheck up ka pa din po kasi niresetahan ako pampakapit at bed rest talaga

sad to say ganyan nangyari sakin last january.. malinaw ung pt ko.. after 2 weeks dinugo ako ng buo buo.. pag pt ko lumabo ung isang line.. then pagdating sa ob ko wala na si baby ko.. dpat the day na dinugo ka pumunta ka agad sa OB mo..

Mommy dapat po talaga di muna tayo nakikipagsex sa 1st trimes natin kasi maselan po talaga pag ganun. Paconsult nalang po kayo ulit sa ob. Mas maganda po mag pa trans v ka po.

positive sa una,dapat kung dinugo ka nagpacheck up ka agad kaso nakipag do ka pa kay mister bago nag pt ulit.dapat hindi muna.may maselan magbuntis na hindi pwede makipag sex.

Positive tlga yan kc mtaas p ung HCG mo.pt ka after 1month.ganyan aq nong nakunan aq.akla q buntis parin aq kc dinugo n aq.9weeks pregnant tpos p utz aq wla n c baby..

4y ago

ang laki po ng tyan ko pero di po matigas pati puson parang taba nalang

possible miscarriage na po yun. masama po kasi yung nilabasan ka ng buo buong dugo. nangyri po yun sakin and nakunan po ako

Positive po. Consult your ob na po para mamonitor mo si baby at mabigyan ka ng mga prenatal vitamins

positive prin malabo lang,pero mas maigi ng mag pa utz kau pra satisfied ka sa mga katanungan mo.

Mas ok nag pa check ka kagad sa oB.. Ako nakita ko na Positive check up kagad kahapunan