Feeling Loved

Sobrang nakakataba lang ng puso. Mag bbday nako this coming july 16, and sinuggest ng mom ko isabay na ang baby shower sa birthday ko tutal dipa lumalabas si baby. Pero due date ko is july 15. Hahaha. Anak wag ka muna lalabas sa baby shower mo, kahit after party nalang ? So excited!!

1 Reply

Pwede mo naman e advance na e celebrate yung bday mo wag ka lang ma delay manganak

5y ago

Kaya nga po. E july 15 edd ko base sa Lmp, july 25 naman sa transv. Hindi ko alam ano susundin ni doc dun.