BABY SHOWER GENDER REVEAL

itatanong ko lang sana if mag baby shower ,ultrasound first po ba muna before mag baby shower firsttime to plan po 🤗 pls help sa mga nakapag baby shower na ,any tips po please mommy's wala po akong idea what first step

1 Reply

Hello po, in our case is pinagsabay po namin ang gender reveal and baby shower. Bale ang ginawa po namin is nung nagpa ultrasound po kami is sinabi po namin sa OB ko na yung ultrasound po na may gender nung baby is paki envelope nalang, and then yun po yung binigay namin sa nagplan nung gender reveal. Bale nag ultrasound po but yung gender is hindi sinabi ni Ob but nakasulat naman sa ultrasound.

2y ago

ahh okay po thankyou po,