MilkTea

Is it okay to drink milktea(chocolate flavor or vanilla flavor)? Im 12 weeks pregnant.

8 Replies

Okay lang naman mommy kung every once in a while lang. Go, treat your self! ♡ Basta everything in moderation. Mataas din kasi ang sugar content as well as the caffeine content of milk teas which are not good for pregnant and unborn babies.

Huwag lang po araw araw and in moderation po kase mataas ang sugar content ng mga commercial milk tea so as much as possible dapat iwas muna sa matatamis na inumin and foods

Yes mommy okey lng nmn bsta paminsan minsan lng.. in moderation lang po lahat.

mas maganda qng iwas muna sa sweets kse mahirap pag mataas ang blood sugar..

Pwede naman po, in moderate. Pa less niyo nalang din po yung sugar.

okay lang naman. basta wag madalas at inom ng maraming tubig after.

Okay lang naman po

In moderation.