MILK

Everyday struggle ko talaga ang pag inom ng Anmum Milk na Plain Flavor ? Ayaw na ayaw ni hubby na Chocolate or ibang flavor baka daw maging negro si baby Hahahaha ?? Kayo ba? gustong gusto niyo ba yong lasa? P.S that time kasi gustong gusto ko kumain ng chocolate tas ayaw niya binibilhan niya lang ako ng White Chocolate ?

67 Replies

Di naman totoo na pag mahilig sa chocolates, negro si baby. Ako dedma ako pag sinasabihan ako na negro baby ko paglabas kasi hilig ko daw sa choco zest-o. Yun kasi pinaglihian ko 😂 kumakain pa din ako ng mga chocolate cake, champorado yung mga dark yung kulay. Hahhaha. Nag take na din ako plain na anmum milk. Nakakasuka yung lasa kaya nag chocolate flavor ako, kaso naumay na. Ngayon mocha latte na iniinom ko, sakto kasi gusto ko mag kape palagi kaso bawal kaya buti may ganung flavor ng anmum

Ako gusto ko ng anmum milk plain flavor. Sabihin mo sa hubby mo walang kinalaman yung kulay ni baby sa kinakain mo. Kung halimbawa wala sa lahi nyo ang pagiging mapusyaw, aba hindi mo kasalanan yun. At lalong hindi kasalanan ng baby. 😁 Kainin mo kung anong gusto mong kainin (syempre wag yung mga bawal).

Mag-Enfamama choco ka. Wag kang sumunod sa asawa mo, walang kinalaman yung choco flavor sa magiging kulay ng baby niyo. Kesa nagtitiis ka sa lasa ng anmum. Mas nakakastress naman yun sa part mo. Kung concern talaga asawa mo, dapat hinahayaan ka niya sa mga simpleng bagay na makakapagokay sa naffeel mo.

pwede nmn po ndi ka uminom Nyan.. Basta kumpleto vitamins mo.. Sabi ng obye ko noon.. kng tatanggapin lng daw ng tiyan ko ..or kng Kaya ng budget.. uminom ako ng anmun dati namn ..Wala ganyan milk.. Basta kumpleto Ang vitamins at tutok ng buntis. don't stress yourself.dapat enjoy ka lng habang buntis..

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

gnyan din po aq nung mga nakaraan.. ayoko ng lasa ng khit anong flovor ng anmum. nalalansahan aq sa amoy at lasa. pero pag sobrang cold sya msarap na sya. try nyo momsh. pag c mister kz pag tinimplahan nya aq 30mins muna 20-30 mins muna nya nilalagay sa freezer pra sobrang lamig

naku mommy ako nga lahat ng inumin ko at pagkain gusto ko itim. first trimester, palamig,pepsi,butong pakwan banana q, cake... hahahah etong 2nd trimester ganun pa din, and i dont care kung puti o itim baby ko kasi hubby ay moreno 😍 patay na patay kasi ako sa moreno

nasa genes naman kasi. the moment na nag concieved kamm ang chromosomes natin.. e package deal na duon ang magging traits ni bby.. baga sa pag buo palng wala na.. finish na.. na design na c bby,, complete details na yUn. kaya dapat kainin mo ang gusto mo.. wag mag pigil

not true naman na pag nag take ng chocolate iitim ung baby. hehehehe sorry to say but mejo rassist ahh 😊,. ako nga nung una plain ung anmum milk ko kaso nauumay ako at nasusuka kaya nag change ako to chocolate flavor, mas masarap sya at hnd nakakasuka for me.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

wala naman po un sa kulay ng iniinom or kinakain nating mga preggy,ako nag lihi ako sa maiitim na foodz pero ma puti nmn mga anak ko,depende po siguro sa kulay nyong mag asawa.inom kana ng chocolate mas ok sya kumpara sa plain pwde dn po ung mocha flavor.😊

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Skin pnaghalo ko ang vanilla at chocolate flavor ng anmum. My promo pack kasi c anmum pg yung mlaking box bbilhin my free n maliit n box ng chocolate flavor.okay ang lasa naiinom ko xa ng mainit.nasusuya na kasi ako pg mlamig ko ininom.