ano po dapat gawin ?

Sobrang nahihirapan na po ako sa paglilihi, ang pait na ng sinusuka ko. wala po akong ganang kumain. lagi pa po masakit yung tiyan/sikmura ko. ano na po dapat kong gawin. ni hindi na ako makakilos at makagawa ng gawaing bahay. 🥺🥺 second pregnant.

6 Replies

same feeling kahit tubig ayaw nagtiis2 ako sa biscuit lang tapos pananakit ng sikmura grabe nung di kona kaya nagpa check up nako.

ako naman po nainom po akong tubig pag feeling ko na masusuka na ako para hindi pilit sa lalamunan at sa sikmura ang suka ko

same tayo mi gawa ng acid din, pero need pa din kumaen kahit pa unti unti, kaya mag saging ka/fruits.

try mo kumain khit pakunti kunti kasi need mo kumain dhil anong makukuha ng baby mo if hnd ka kakain?

try mu kumain ng maasim ako ganyan sobra selan pero maasim kinakain ko para matanggal suya

maggaviscon k sis. effectve sakin