Ceasarian Section

Sobrang masakit ba talaga kapag ceasarian section lalo na kapag nawala ng ang anesthesia? First time mommy kasi ako eh. Tsaka mahal ba kapag ceasarian? #1stimemom #firstbaby #1stpregnant

52 Replies

hi im cs mom din,sa 2nd baby ko,para sakin npakahirap ang ma cs, sobrang sakit after mwala effect ng anesthesia,akala q nuon pinaka masakit na ang normal labor kc normal labor aq sa una kong baby,pero sa pangalawa ko na cs ako,bukod sa masakit na at hirap sa pag galaw sobrang laki pa ng gastos,sa normal ilang oras lang ung pain after mo mailabas ung baby parang back to normal ka ulet unlike sa cs, mga unang araw sobrang hirap gumalaw,pero kylangan mo mag gagalaw para maka utot at para makakain kna,kylangan mo tiisin ung pain to help you recover fast pero tamang alalay lang,.para sakin npakahirap ang ma cs unlike ng normal labor ,thank God nkaraos n aq sa pag bubuntis at hirap sa panganganak 2months na ang baby ko now🥰😍

4y ago

sakin hindi naman masakit nakatayo na ako after 5hours after ko ma cs. ung pinaka masakit ung bills. hahaha kaloka after 16hours labor ang ending na cs din ako. peru worth it naman lahat makita mu lang c baby ay okey na.