nipple.

Sobrang magatas po dede ko pati kili kili ko mga moms masakit lalo n cguro pag pinump. Tas nagkasugat po nipple ko as in yung dalwang nipples ko tlga. Safe kaya kahit na dedein in baby ko 5days old plang xa. Pa advice po

9 Replies

Try MQT Nipple Balm

5y ago

Momsh nga pala, wag mo po hayaan na sobrang full ng boobs niyo. Ako before nagising din ako na sumasakit na kili kili ko. Puno na pala ng milk. Engorge na pala talaga yung boobs ko tapos sobrang lapot na ng milk sa loob.