LAKAS NG SIPA NI BABY

Sobrang lakas ng sipa ni baby 34 weeks and 4 days preggy here, minsan lang sya sumipa pero napakalas, bakit po kaya?

1 Reply

kulang ka sa tubig sis. Inom pa ng water tapos kapag tumatadyak siya ng ganon kausapin mo siya tapos haplusin mo yung part na ginalawan niya. Yung friend ko ganyan nangyare tapos yun pala nasasakal na si baby niya ng umb. cord niya, buti nalang nailabas agad. 35wks preggy siya nung nanganak