tubig

Sobrang lakas ko as water!! Tapos sabi ng kapitbahay namin hinay lang daw kc Baka malunod c baby? Is that true? Kc ung panganay ko naman mahilig ako sa Water pero sobrang bilis kolang manganak kc matubig?

tubig
101 Replies

Siraulo kapitbahay mo, sis. Anyways, nagsuswimming talaga si baby sa tiyan natin sa amniotic fluid. Imposibleng malunod siya at di rin naman nakakarating yung tubig sa kanya hahaha. Mas okay ang mas madaming water. Nafaflush out yung toxins sa katawan dahil ihi ka ng ihi. ☺️

5y ago

Baka nga sis hehehehe