tubig

Sobrang lakas ko as water!! Tapos sabi ng kapitbahay namin hinay lang daw kc Baka malunod c baby? Is that true? Kc ung panganay ko naman mahilig ako sa Water pero sobrang bilis kolang manganak kc matubig?

tubig
101 Replies

May cases po na nalulunod ang baby kapag sobrang madaming amniotic fluid. Polyhydramnios po tawag sa condition na yon. If diagnosed ka with this condition, some OB will advise na maglessen ng pag-intake ng water. Drink only when necessary. Pero ok lang naman magwater sis if normal pregnancy ka naman. Advisable pa din to take at least 12 glasses of water per day.