tubig

Sobrang lakas ko as water!! Tapos sabi ng kapitbahay namin hinay lang daw kc Baka malunod c baby? Is that true? Kc ung panganay ko naman mahilig ako sa Water pero sobrang bilis kolang manganak kc matubig?

tubig
101 Replies

Nako wag maniwala sa sabi sabi. Best to be hydrated tayo. Ako palaging iced water talaga. Sabi nila magiging malaki baby ko hindi ako naniniwala. Mas naniniwala ako sa ob ko. Ayun tama naman 2.2kg baby ko nung 35 weeks