tubig

Sobrang lakas ko as water!! Tapos sabi ng kapitbahay namin hinay lang daw kc Baka malunod c baby? Is that true? Kc ung panganay ko naman mahilig ako sa Water pero sobrang bilis kolang manganak kc matubig?

tubig
101 Replies

Sbhin mo jan s kapit bahay mo sya mag ingat at bka sya ang malunod s mga alam nya.

No.. 😅😂😂😂 bka nmn po nagjojoke lng ung nagsabi non 😅😂

Hindi Naman siguro. Iba iba Naman Kasi ang tao. Ganun siguro sakanya..

Ok lang po uminom ng maraming tubig kasi need natin yun

Hindi naman bawal.. Maganda nga un para hindi ka mahirapan manganak.

Not true! Sabi ng ob ko mas better pag madaming tubig ang iniinom

As per ob stay hydrated naman daw, wag lang siguro laging malamig

same tayo. Matubig din ako pero maliit lang si baby sa tiyan ko.

Ako nga before nakaka 2l a day mas maganda more water sa buntis.

Matubig din ako Im 7months preggy , and maliit lang din c baby