Toothache

Sobrang hirap na masakit ngipin mo tas preggy ka. ? Diko na alam gagawin ko ano bang pwedeng gawin sobrang sakit kasi talaga. Bawal naman inuman ng gamot.

93 Replies

katatapos q lng po sa gnyang sitwasyon.. mula 5mos-7mos.. parang binabarena.. gang sa un hindi nmn sirang ngipin nabutas nlng at ng crack bgla.. hays sobra anjan un mag cold compress mumog ng maligamgam na tubig na may asin at magbabad ng toothpaste pinaka huli nga po gnawa. dahon ng bayabas pinapakuluan q ska q sya lalagyan ng asin gngawa kong mouth wash.. awa ng diyos nawala.. hrap kaya mag work dati oras ng sakit nya kada 6pm till midnight lng eh netong huli mula mdaling araw gang gabi na un.. sobra as in .. tiis tlaga..

Toothache drop po Try nyo Hindi na babalik ang Sakt na yan once na lagyan nyo . Kaso mabaho siya tiisin nyo lang para hindi kayo mahirapan. Tag 50lng yan mabili sa mercury yan. Kung Maglagay kayo kuha kayo kunting bulak tapos lagyan mo ng Kunting Toothache drop tapos lagay mo sa butas ng Ngipin mo momshie kung Gusto to mo ipababad ang Bulak sa ngipin mo mas affective.basta Pagmalaway ka wag mo lang lunokin laway hayaan mo lng maglalaway ka. Mawawala yan agad promise

5y ago

Haays nag rerecommend kayo ng bawal sa buntis

momshie baka nagkukulang Calcium intake mo. si baby kc habang lumalaki mas tataas din Calcium needs nya. pag d ka umiinom ng milk and Calcium supplements or pag d enough yun kukunin nya un sa teeth mo and bones. kaya madami buntis sumasakit ngipin at mga buto. Calciumade is a calcium supplement na palaging nirereseta ng mga OB sa buntis. yun iniinum ko every day. sa ibang buntis twice a day nila tine take kc nasusuka sila sa milk. Depende sa advice ni OB.

Nung ako nun binigyan lang ako vitamins na calcium pero wala parin, ang sabe naman pwede pabunot or pasta pero mag take nang pampa kapit ayoko naman irisk ang baby ko, ang ginawa ko non nag boiled ako water as in kaka boiled talaga tapos nilagyan ko nang asin kasi dko na talaga mtake ang sakit tipong di nako pinapatulog, pinag mumog ko salamat naman sa Diyos dahil mula nun nawala na yung sakit, sasakit lang pag me nakain akong msyadong matamis.

ako nagtotoothbrush ako ulit pag alam kong sskit n nmn sya. ung tubig maligamgam lang. mejo nababawasan nmn ung sakit. ung byenan ko dating midwife. 1 time pinainom nya ko biogesic kc safe nmn dw un. nawala nmn ung sakit pero nung next time n sumakit, d n ko uminom ulit. tinitiis ko n lng at itinutulog. ung hubby ko nakabantay lang. wala nmng magawa. tiis tiis n lng dn tlg tau haha. 16 weeks preggy ako

to think kumpleto aq ng vitamins ha.. calcium.. mga fud na rich sa calcium.. gnun dw po tlaga eh.. sabi ng ob q may iba nmn na d nmn nila naranas yan gnyan aq kasi sa una q gnun din.. 2nd month till 3rd sinakitan din aq pero mas grabe to naranas q sa pangalawa sobrang daig q pa nglalabor sa sakit pero titiisin mo lng tlaga.. ayaw na ng dentist bunutin eh.. after nlng dw at malapit na kbuwanan q..

biogesic lang pinaka pain reliver nyan sis ako ganyan ganyan din ako sa first tri ko nihindi ko na malaman ggwin sa sobrang sakit lalo na wisdom tooth pa ang tinira sakin. mag take ka din ng mag take ng gatas ung anmum dahil mas need mo ng calcium, thankful naman ako ngayon dahil ika 3rd tri ko na ngayon. at pag nag skip lang ako ng gatas saka sumasakit ipin ko

sis subukan mo salon pass lagay mo sa pisnge yung sa sumasakit ganyan din ako non. until nadiskobre ko salonpas. sumiiyak pa ko. sa sakit non salon pas ang mararamdaman mo hnd ung masakit na ipin mo. makakatulog ka try mo sis. pag bubtis talaga kase ganyan inaagaw ni baby calcium mo kaya inom ka lagi ng gatas try mo sis salon pass promise

Ganyan din sakin nagtanong ako ke OB kung pwede papasta or bunot sabe mag ttake daw ako pampakapit ayoko naman irisk si baby natatakot ako sabi ko tska nalang pag nakapanganak nko, kaya ngpa reseta nalang ako ng gamot pero masakit pari lalo pg umiinom or nakakakain ako ng malamig as in sobrang sakit!

5y ago

Mamshie ako, may clearance na ni OB na magpa bunot. Binigyan din ako ng pampakapit. Super kinakabahan ako. Tomorrow na kasi ako bubunutan

truth super sakit yan. I did cold compress before bedtime and nag mumog din ako ng betadine mouthwash, and then bawang na nilagyan ko ng bakingsoda tas ikinagat sa masakit na part for atleast 30sec then spit it after, mejo kadiri lang lasa. . 2 days palang nawala na.