Toothache

Sobrang hirap na masakit ngipin mo tas preggy ka. ? Diko na alam gagawin ko ano bang pwedeng gawin sobrang sakit kasi talaga. Bawal naman inuman ng gamot.

93 Replies

Ganyan din sakin nagtanong ako ke OB kung pwede papasta or bunot sabe mag ttake daw ako pampakapit ayoko naman irisk si baby natatakot ako sabi ko tska nalang pag nakapanganak nko, kaya ngpa reseta nalang ako ng gamot pero masakit pari lalo pg umiinom or nakakakain ako ng malamig as in sobrang sakit!

5y ago

Mamshie ako, may clearance na ni OB na magpa bunot. Binigyan din ako ng pampakapit. Super kinakabahan ako. Tomorrow na kasi ako bubunutan