Toothache

Sobrang hirap na masakit ngipin mo tas preggy ka. ? Diko na alam gagawin ko ano bang pwedeng gawin sobrang sakit kasi talaga. Bawal naman inuman ng gamot.

93 Replies

momshie baka nagkukulang Calcium intake mo. si baby kc habang lumalaki mas tataas din Calcium needs nya. pag d ka umiinom ng milk and Calcium supplements or pag d enough yun kukunin nya un sa teeth mo and bones. kaya madami buntis sumasakit ngipin at mga buto. Calciumade is a calcium supplement na palaging nirereseta ng mga OB sa buntis. yun iniinum ko every day. sa ibang buntis twice a day nila tine take kc nasusuka sila sa milk. Depende sa advice ni OB.